Hướng dẫn cách sử dụng màng phim tránh thai VCF

Sử dụng màng phim tránh thai VCF có nhiều ưu điểm vượt bậc so với một số cách tránh thai truyền thống, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa có thói quen sử dụng biện pháp này vì không biết cách dùng và e ngại về độ an toàn.

Với những ai không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ vì sợ vướng víu hoặc các nàng bận rộn và hay quên dùng thuốc tránh thai, thì dùng màng phim VCF là biện pháp thay thế tốt nhất. Màng phim VCF giúp cho mỗi “cuộc yêu” giữ trọn vẹn cảm xúc mà không phải lo ngại việc mang thai ngoài ý muốn. Nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm và cách dùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng màng phim tránh thai VCF trong bài viết dưới đây, mời bạn theo dõi!

bi-quyet-phong-the-phu-nu-ngoai-30-can-nho

Đôi nét về màng phim tránh thai VCF

Màng phim tránh thai VCF là một sản phẩm của Mỹ, du nhập vào thị trường Việt Nam ngót nghét gần 10 năm, nhưng không phải ai cũng biết tới sản phẩm đặc biệt này. Ra đời muộn hơn các biện pháp tránh thai khác, màng phim VCF có một số đặc tính ưu việt, với sứ mệnh mang lại sự tự tin và chủ động cho người phụ nữ trong mỗi “cuộc yêu” mà không cần phải phụ thuộc vào bạn đời.

Màng phim VCF là một tấm phim mỏng và nhẹ, với kích thước nhỏ nhắn 5x5cm. Cấu tạo của màng phim cho phép nó tự tan trong môi trường ẩm ướt của “cô bé”, với 28% hoạt chất nonoxynol-9 – có tác dụng diệt tinh trùng, ngăn cản tiếp xúc với trứng. Bạn chỉ cần sử dụng màng phim này đặt vào âm đạo 15 phút trước khi quan hệ, màng phim sẽ phát huy công hiệu suốt 3 giờ.

mangphim

Hướng dẫn cách sử dụng màng phim tránh thai VCF

Cách sử dụng màng phim tránh thai VCF không phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Màng phim rất mòng và tiện lợi, chỉ cần dùng nó đặt vào âm đạo theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Xé vỏ bao chứa màng phim theo hình mũi tên.

b1

  • Bước 2: Nhẹ nhàng lấy màng phim ra khỏi vỏ (chú ý phải để tay khô ráo để tránh làm tan màng phim).

b2

  • Bước 3: Gấp màng phim VCF làm tư và giữ nó  trên đầu ngón tay giữa, từ từ đưa màng phim VCF vào sâu trong âm đạo càng gần cổ tử cung càng tốt. Chú ý nhẹ nhàng để tránh gây đau rát.

b3

  • Bước 4: Sau khi quan hệ xong, bạn chỉ việc rửa sạch vùng kín lại với nước là được. Màng phim sẽ tự tan mà không tồn đọng lại dấu vết nào trong âm đạo.

Bạn có thể ngồi dang chân hoặc gác một chân lên ghếsao cho âm hộ mở rộng ra để thuận tiện cho việc đặt màng phim. Nên cắt móng tay ngắn và thận trọng khi đặt màng phim tránh thai VCF để tránh gây trầy xước thành âm đạo bạn nhé! Bạn có thể sử dụng màng phim này nhiều lần trong ngày vì nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lưu ý khi dùng màng phim tránh thai VCF

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng có những lưu ý nhất định mà bạn cần tuân thủ, để có kết quả tránh thai tốt nhất và không ảnh hưởng đến cảm xúc và sự thăng hoa của cả hai.

  • Màng phim VCF chỉ có tác dụng tránh thai, không giúp bạn ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Màng phim VCF cần được đặt vào sâu bên trong để có hiệu quả tốt nhất, vì những ngày rụng trứng thì cổ tử cung nở rộng nên đôi khi “ông xã” có thể phóng tinh binh vào thẳng điểm này và vẫn có cơ hội gặp trứng như thường. Do vậy, để đảm bảo an toàn, nên dùng bao cao su để tránh thai trong những ngày này.
  • Nên bảo quản màng phim VCF trong nhiệt độ phòng, tránh môi trường ẩm ướt.

mang-phim-tranh-thai-bien-phap-tranh-thai-chi-em-can-tham-khao-ky

Bài viết trên vừa hướng dẫn cách sử dụng màng phim tránh thai VCF. Hãy thử dùng sản phẩm này để trải nghiệm cảm giác mới lạ bạn nhé!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Trả lời

Bạn đang xem Hướng dẫn cách sử dụng màng phim tránh thai VCF