Các loại thuốc bổ não Ginkgo biloba nào cho người già tốt nhất?

Theo quy luật sinh học tự nhiên, trí nhớ của người lớn tuổi bắt đầu có những biểu hiện giảm sút so với thời còn trẻ và khi tuổi càng cao, khả năng giữ lại những gì đáng nhớ trong trí não càng giảm đi nhiều. Việc ăn những thức ăn để tăng cường trí não cũng là một trong những phương pháp được lựa chọn, tuy nhiên ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các loại thuốc bổ não cho người già giúp cải thiện chức năng của não bộ, giúp đầu óc minh mẫn và nhớ lâu hơn cho người cao tuổi.

Các loại thuốc bổ não Ginkgo biloba nào cho người già tốt nhất
thuốc bổ não cho người già giúp cải thiện chức năng não bộ, giúp đầu óc minh mẫn

Vậy Các loại thuốc bổ não Ginkgo biloba nào cho người già tốt nhất?

Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, thuốc bổ não cho người già Ginkgo Biloba  (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Tuy nhiên hiện này trên thị trường rất nhiều loại thuốc có chứa thành phần Ginkgo biloba, để đảm bảo sức khỏe, các chuyên gia khuyên nên chọn các loại thuốc bổ não thích hợp cho từng đối tượng. Sau đây là các loại thuốc bổ não cho người già.

Thứ nhất GNC Herbal Ginkgo Biloba 60 mg 100 viên – Thuốc hỗ trợ tuần hoàn máu não và bệnh tai biến mạch máu não.

Thành phần

Ginkgo biloba Leaf Extract (24% Ginkgo Flavoglycosides = 14.4mg)(6% Terpene Lactones= 3.6mg) 60.00 mg

Công dụng nổi bật GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba

GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây bạch quả, có khả năng làm tăng chức năng tuần hoản não khi thiếu oxy, chống oxy hóa gốc tự do, giúp ổn định màng xúc tác tạo nên chất bảo vệ thần kinh, hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu não và tăng cường trí nhớ người già.

thuốc bổ não tốt nhất cho người già
thuốc bổ não tốt nhất cho người già

Cây bạch quả có chưa hai hoạt hoạt chất quan trọng là Ginkgolide B và sesquiterpene bilobalide giúp làmtăng tuần hoàn máu trong não và làm tăng khả năng chịu đựng của mô não khi bị thiếu oxy hay bị tai biến hai hoạt chất này sẽ bảo vệ thần kinh, chống oxy hóa, ổn định màng tế bào và ngăn cản yếu tố kích hoạt tiểu cầu.

Đồng thời, để phòng tránh tai biến mạch máu não và tai biến mạch máu não lần hai  thì GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba là một trong các loại thuốc bổ não cho người già, là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Sản phẩm thứ hai trong các loại thuốc bổ não tốt nhất cho người cao tuổi đó là

Thuốc bổ não Trunature Ginkgo Biloba 120mg 300 viên hỗ trợ trị bệnh tiền đình và tăng cường trí nhớ.

Thành phần

Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120mg (tiêu chuẩn hóa chứa to 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg)

Vinpocetine: 5mg

Thành phần khác

Dầu đậu tương, Gelatin, Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, Vinpocetine, màu Caramel, Titanium Dioxide Color.

Thuốc bổ não Trunature Ginkgo Biloba
Thuốc bổ não Trunature Ginkgo Biloba

Công dụng của thuốc bổ não cho người già Trunature Ginkgo Biloba

Trunature Ginkgo Biloba còn hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não, điều trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ. Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.

Trunature Ginkgo Biloba là một trong các loại thuốc bổ não giúp bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng. Ginkgo Biloba phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử)

Trunature Ginkgo Biloba điều trị hội chứng khập khễnh gián cách, bệnh võng mạc (thoái hóa vết chấm, bệnh võng mạc thuộc đái tháo), các hội chứng thuộc thiểu năng tai trong (nhức đầu, chóng mặt, ù tai…), lãng tai ở người cao tuổi. Di chứng sau các tai nạn huyết mạch thuộc não và chấn thương sọ.

Với tất cả các tác dụng trên các loại thuốc bổ não cho người già đã chứng tỏ là chất bổ sung thực phẩm rất tốt cho nhiều người, và đã tạo nên một cảm giác toàn hảo về sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở các người cao tuổi. Ngoài ra với hai sản phẩm trên câu hỏi Các loại thuốc bổ não Ginkgo biloba nào cho người già tốt nhất được lời đáp thỏa đáng.

Trước:
Sau:

Check Also

Cải thiện trí nhớ bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất?

Công việc, gia đình, học tập… luôn tạo cho bạn áp lực khiến bạn lo …

Trả lời

Bạn đang xem Các loại thuốc bổ não Ginkgo biloba nào cho người già tốt nhất?