Cảnh báo về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

Triệu chứng loại bệnh viêm gan b

Người bệnh có các dấu hiệu giống như bị cảm cúm: mệt mỏi, ăn mat ngon, suy yếu cơ thể, ói mửa, nóng sốt, nhức đầu, đau nhức toàn thân, da ngứa nổi mẩn dỏ, nước tiểu vàng, phân trắng, vàng da và tròng mắt.

Ở những trường hợp thường thì căn bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Trong thời kỳ cấp tính, Interferon được dùng để điều trị với hiệu quả ngăn chặn sự tăng sinh của virus. Việc dùng thuốc này cần được bác sĩ chỉ định và theo dõi.
Vấn đề bệnh nhân bị gan quan tâm có phải là làm cách nào biết: Thuốc giải độc gan tốt

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa bệnh viêm gan b

Loại bệnh viêm gan B có thể phòng tránh bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng chủng ngừa.

Vì sao nên chủng ngừa cho trẻ em? Bởi vì, tuy đa số bệnh nhân bị nhiễm bệnh viêm gan B vào độ tuổi trung niên mà nhiều khi không rõ nguyên nhân, đồng thời cùng có nhiều người mang virus viêm gan B, tuy không có dấu hiệu của bệnh mà vẫn truyền bệnh cho người khác. Vì thế, để đảm bảo an toàn cần phải chủng ngừa cả cho trẻ em mới sinh. Mũi tiêm đầu vào khoảng mới sinh cho đến 2 tháng tuổi, mũi thứ nhì khoảng 1 hay 2 tháng sau mũi thứ nhất, và mũi thứ ba sau đó khoảng 6 tháng cho tới 18 tháng.
Hỏi đáp trực tuyến về thuốc tốt cho gan: Thuoc giai doc gan hieu qua nhat?

Thuốc phòng bệnh được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hãn hữu lắm mới có phản ứng mạnh, còn thường thấy là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, sản phẩm này nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Có thể bạn muốn biết: Trieu chung men gan cao biểu hiện như thế nào?

Trước:
Sau:

Check Also

So sánh kem tẩy tế bào chết da mặt The Face Shop và Sebamed Clear Face Gentle Scrub 1

So sánh kem tẩy tế bào chết da mặt The Face Shop và Sebamed Clear Face Gentle Scrub

Đối với những cô nàng bận rộn hoặc sở hữu làn da hơi khó chiều …

Trả lời

Bạn đang xem Cảnh báo về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b