Son Sephora mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Là hệ thống bá lẽ các dòng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới, tên tuổi của Sephora được khẳng đỉnh qua những sản phẩm mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm và son Sephora Color Lip Last là một trong những sản phẩm hàng đầu của Sephora. Chính vì thế những thỏi son Sephora rất phổ biết tại Việt Nam. Vậy son Sephora mua ở đâu? giá bao nhiêu?. Cùng ginkgobiloba.com.vn tìm hiểu xem giá cả và nơi bán son Sephora chính hãng tại Việt Nam nhé.

Mua Fidget Spinner giá rẻ: http://mayduavong.me/mua-fidget-spinner-gia-re-nhap-chinh-hang-tu-amazon/

Các dòng sản phẩm son Sephora

Son Sephora nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm là Sephora Color Lip Last và Sephora Rouge.

Dòng Son Sephora Color Lip Last là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Sephara với ưu điểm không trôi khi ăn uống nên người sử dụng có thể thoải mái ăn uống khi sử dụng son. Vì là son lì nên khi đánh lên mỗi sẽ làm cho môi khô nhưng bạn có thể sử dụng lớp son dưỡng mỗi trước khi dùng son lì Sephora Colo lip Last. Hiện nay, son đang có giá dao động từ khoảng 350,000 đến 400,000 đồng một thỏi.

cac-dong-san-pham-son-sephora

Dòng son dưỡng Sephora Rouge hay còn được gọi là son Sephora béo bởi vì thiết kế của thỏi có dạng bầu và thân to màu đen. Đây là son dưỡng lên giúp bổ sung các thành phần dưỡng ẩm cho môi của bạn không bị khô và đặc biệt cho màu tự nhiên, mềm mịn. Ngoài ra, son Sephora Rouge không có chứa chì nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Rất phù hợp với những bạn gái có bờ môi khô và thiếu nước.

Xem thêm thông tin về thương hiệu mỹ phẩm chuyên son Shu uemura: http://muahangtrenamazon.org/p/son-shu-uemura-gia-bao-nhieu.html

Mua son Sephora ở đâu?

Hiện nay, tuy phát hệ thống bán hàng của Sephora phát triển mà có mặt ở rất nhiều quốc giá trên thế giới nhưng vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Vì thế, để mua những sản phẩm son Sephora chính hãng người tiêu dùng nên mua hàng trên Amazon tại Fado để đảm bảo chất lượng. Amazon là hệ thống mua sắm online nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm chính hãng từ khắp nơi thế thế giới có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng mua hàng tại đây.

mua-son-sephora-o-dau2

Để mua hàng dễ dàng hơn trên Amazon người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dựng dịch vụ của Fado.vn. Fado giúp bạn mua những sản phẩm trên Amazon về Việt Nam nhanh nhất và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website của Fado.vn và thực hiện những cú click chuột chọn mua những sản phẩm mà bạn cần. Sau đó, những nhân viên của Fado.vn sẽ mua hàng và vận chuyển chúng về Việt Nam và giao hàng đến tận tay bạn. Ngoài ra, Fado.vn luôn đảm bảo những sản phẩm của bạn được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

Với bài viết son Sephora mua ở đâu? giá bao nhiêu? có thể đưa đến những thông tin hữu ích giúp bạn chọn son thích hợp với mình.

Có thể bạn chưa biết:

Mua Fidget Spinner giá rẻ: http://mayduavong.me/mua-fidget-spinner-gia-re-nhap-chinh-hang-tu-amazon/

đắp mặt nạ cà chua

mua gì để cúng ông công ông táo

đồng hồ diesel giá bao nhiêu

đồng hồ rotary của nước nào

Trước:
Sau:

Check Also

Cách phân biệt dầu cá Omega 3 thật và giả 1

Cách phân biệt dầu cá Omega 3 thật và giả

Các mặt hàng có nguồn gốc từ nước ngoài thường có tỉ lệ bị làm …

Trả lời

Bạn đang xem Son Sephora mua ở đâu? giá bao nhiêu?