Thuốc bổ não tăng trí nhớ Ginkgo biloba nào tốt nhất

Trong cuộc sống hiện nay với bao lo nghĩ, đã khiến cho bộ não chúng ta phải làm việc rất nhiều nên chúng ta thường bị căng thẳng. Nên chúng ta thường phải tìm đến các phương pháp giúp làm giảm bớt căng thẳng cho bộ não của mình bằng các món ăn làm tăng cường trí nhớ hay các loại những sử dụng các phương pháp thư giản để giảm căng thẳng cho bộ não. Nhưng ít ai biết rằng các nhà y học trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra những thuốc bổ não tăng trí nhớ rất bổ ích cho não bộ của chúng ta

thuốc bổ não tốt nhất
thuốc bổ não tăng cường trí nhớ rất bổ ích cho não bộ của chúng ta

Thuốc bổ não tăng trí nhớ Ginkgo biloba nào tốt nhất?

Nhưng sản phẩm thuốc bổ não làm tăng cường trí nhớ tốt, đầu tiên phải kể đến nước Mỹ với thương hiệu nổi tiếng về các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện Swanson . Thuốc bổ não Swanson Ginkgo Biloba 24% 240 viên – Thuốc bổ não và tăng cường trí nhớ của Mỹ được cho là thuốc bổ não tốt nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Swanson Ginkgo Biloba 24% – Thuốc Bổ Não và Tăng Cường Trí Nhớ, 240 viên

Nhà sản xuất: Swanson – Mỹ

Nơi sản xuất: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Quy cách đóng gói: 240 viên/hộp

Thành phần

Bạch quả (tiêu chuẩn hóa) 60 mg

Phụ gia vừa đủ: microcrystalline cellulose (plant fiber), gelatin.

Swanson Ginkgo biloba 24%(Biloba)

thuốc bổ não Swanson Ginkgo Biloba 24%
thuốc bổ não Swanson Ginkgo Biloba 24%

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba 24% có tác dụng gì?

Ginkgo biloba 24% được chiết xuất từ lá Ginkgo biloba dùng rộng rãi ở Châu Âu, để trị giai đoạn đầu của bệnh Alzheimer, bệnh sa sút trí tuệ, viêm xoang, đau đầu, ù tai…

Có hơn 120 nghiên cứu lâm sàng về Ginkgo chứng minh có tác dụng như sau:

Thuốc tăng trí nhớ Ginkgo biloba 24% làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do, ổn định màng nên được coi như một chất bảo vệ thần kinh.

Bên cạnh đó thuốc bổ não tăng trí nhớ Ginkgo biloba 24% còn có tác dụng làm tăng sự lưu thông máu trong mạch ngoại biên (giúp bệnh nhân bị bệnh đau cách hồi do mạch đi lại dễ dàng hơn), phòng chống đột quỵ, hỗ trợ hệ tim mạch.

Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung tinh thần, cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc SSRIs, bệnh thoái hoá điểm vàng trong mắt , suyễn, và thiếu oxy trong máu và mô.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên× 2 lần/ ngày trong sau bữa ăn sáng và bữa tối hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Hãy cùng trải nghiệm cùng Swanson Ginkgo Biloba 24% để có được sức khỏe trí não tốt nhất. Với sản phẩm này chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi Thuốc bổ não tăng trí nhớ Ginkgo biloba nào tốt nhất của rất nhiều quý khách hàng.

 

Trước:
Sau:

Check Also

Cải thiện trí nhớ bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất?

Công việc, gia đình, học tập… luôn tạo cho bạn áp lực khiến bạn lo …

Trả lời

Bạn đang xem Thuốc bổ não tăng trí nhớ Ginkgo biloba nào tốt nhất