Thuốc giúp tăng cường trí nhớ Ginkgo biloba 60mg của mỹ

Bước vào tuổi trung niên nhiều căn bệnh rình rập gây tổn hại sức khỏe của bạn. Trong đó căn bệnh bạn không thể xem thường đó là thiếu máu não và tai biến mạch máu não. Đây là một trong những căn bệnh làm bạn không thể có được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Thấu hiểu được tâm tư của người tiêu dùng nên hãng dược  phẩm Swanson đã phát triển sản phẩm thuốc Ginkgo Biloba 60mg 24% chiết xuất từ cây bạch quả giúp bạn hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, thiếu máu lên não,cải thiện việc tuần hoàn máu, mang đến cho bạn một cuộc sống tươi vui khỏe mạnh

Thành phần

Bạch quả (tiêu chuẩn hóa) 60 mg

Phụ gia vừa đủ: microcrystalline cellulose (plant fiber), gelatin.

Swanson Ginkgo biloba 24%(Biloba)

thuốc tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba 60mg 24%
thuốc tăng cường trí nhớ Swanson Ginkgo Biloba 60mg 24%

Tác dụng của thuốc giúp tăng cường trí nhớ Ginkgo biloba 60mg 24% của mỹ

Thuốc Ginkgo biloba 60mg 24% được chiết xuất từ lá Ginkgo biloba dùng rộng rãi ở Châu Âu, để trị giai đoạn đầu của bệnh Alzheimer, bệnh sa sút trí tuệ, viêm xoang, đau đầu, ù tai…

Có hơn 120 nghiên cứu lâm sàng về thuốc tăng cường trí nhớ Ginkgo chứng minh có tác dụng như sau:

Ginkgo biloba 24% làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu ôxy, chống ôxy hóa gốc tự do, ổn định màng nên được coi như một chất bảo vệ thần kinh.

Bên cạnh đó thuốc tăng cường trí nhớ Ginkgo biloba 24% còn có tác dụng làm tăng sự lưu thông máu trong mạch ngoại biên (giúp bệnh nhân bị bệnh đau cách hồi do mạch đi lại dễ dàng hơn), phòng chống đột quỵ, hỗ trợ hệ tim mạch.

Đặc biệt Thuốc Ginkgo biloba 60mg 24% hỗ trợ cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung tinh thần, cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc SSRIs, bệnh thoái hoá điểm vàng trong mắt , suyễn, và thiếu oxy trong máu và mô.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên× 2 lần/ ngày trong sau bữa ăn sáng và bữa tối hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho những người cao tuổi, suy giảm độ đàn hồi mạch máu, tắc mạch chi, bệnh trĩ, hội chứng Raynaud, bệnh Alzheimer’s, ù tai, tai biến mạch máu não.

Người hoạt động trí óc nhiều,làm việc căng thẳng.

Người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút.

Người trẻ cần phát triển trí tuệ.

Thuốc tăng cường trí nhớ

Với sản phẩm thuốc giúp tăng cường trí nhớ Ginkgo biloba 60mg của mỹ thuộc hàng swanson nổi tiếng chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sức khỏe trí não tốt nhất.

Trước:
Sau:

Check Also

Cải thiện trí nhớ bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất?

Công việc, gia đình, học tập… luôn tạo cho bạn áp lực khiến bạn lo …

Trả lời

Bạn đang xem Thuốc giúp tăng cường trí nhớ Ginkgo biloba 60mg của mỹ