Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không?

Ngay cả khi bạn đã trưởng thành thì chiều cao thấp bé so với người khác cũng làm bạn tự ti. Bạn có muốn tìm hiểu viên uống GH Creation tăng chiều cao không?

Khi bạn đã trưởng thành, chiều cao không còn là những tự ti nho nhỏ như bị bạn bè trêu chọc, viết bài trên bảng khó khăn hay yếu các môn học về thể lực. Bước vào giai đoạn trưởng thành, bạn sẽ thấy chiều cao là một lợi thế khá lớn, đặc biệt là trong quá trình xin việc, tìm kiếm các cơ hội làm việc khác hay xây dựng các mối quan hệ. Bạn không cao – đó không phải là lỗi của bạn, nhưng nó làm bạn mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống và khó có thể phát huy hết khả năng của bản thân. Nhưng bạn đừng lo lắng, thế giới có rất nhiều người giống như bạn, cũng mong ước mình có một chiều cao lý tưởng để tự tin hơn và tỏa sáng hơn. Đó cũng là lý do các viên uống tăng chiều cao ra đời, nổi bật là viên uống GH Creation – công thức tăng chiều cao ưu việt và an toàn đến từ các nhà khoa học Nhật Bản. Cùng tìm hiểu viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không và hiệu quả thế nào nhé.

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 1

Đầu tiên, hãy tìm hiểu vì sao chúng ta cao lên

Con người chúng ta đã tăng trưởng chiều cao rất nhiều từ lúc còn là bào thai trong bụng mẹ, cho đến khi sinh ra và đến tuổi trưởng thành. Một điều khá thú vị là nhiều người cứ nghĩ mình sẽ giữ mãi chiều cao ở tuổi trưởng thành cho đến khi qua đời, nhưng điều đó không đúng. Khi về già, chiều cao của bạn sẽ giảm đi, đặc biệt là sau tuổi 40, kéo theo nhiều vấn đề khác về hệ cơ xương khớp. Vậy bạn có biết vì sao chúng ta cao lên không?

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 2

Cơ thể chúng ta cao lên đương nhiên là do xương dài ra. Đây thực chất là sự phát triển của sụn tăng trưởng. Sụn tăng trưởng là các lớp sụn nằm ở giữa các đầu xương (còn được gọi là sụn tiếp hợp). Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý và các hoạt động thể dục, các phần sụn này sẽ được kéo dài ra và cứ thể hình thành thêm các lớp sụn tiếp hợp mới. Qúa trình này lặp đi lặp lại khiến xương của bạn càng ngày càng dài ra và tất yếu là bạn sẽ cao lên. Điều đó có nghĩa là bên cạnh yếu tố di truyền, dinh dưỡng và môi trường sống có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với chiều cao của con người.

Có 3 giai đoạn quan trọng nhất để bạn tăng trưởng chiều cao là giai đoạn bào thai, giai đoạn sơ sinh và giai đoạn dậy thì. Theo các nhà khoa học, ngay từ lúc còn là bào thai trong bụng mẹ, thì chiều cao của trẻ em đã dần bị ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mẹ. Trong vòng một năm đầu tiên của cuộc đời là lúc chúng ta tăng trưởng chiều cao vượt trội nhất.

– Giai đoạn bào thai: khi chào đời, chiều cao trung bình của một đứa trẻ là khoảng 50cm, đó là trong điều kiện người mẹ ăn uống đầy đủ, tăng cân nặng khoảng từ 10 đến 20kg.

– Giai đoạn từ sơ sinh đến khoảng 3 tuổi: trẻ có tốc độ tăng trưởng khá cao, trung bình khoảng từ 3 đến 4cm/tháng trong vòng 3 tháng đầu tiên. Sau đó, bé có tăng chiều cao nhưng tốc độ chậm hơn. Đến khi được 3 đến 6 tháng tuổi thì bé tăng chiều cao khoảng 2,5 cm/tháng, còn từ 6 đến 9 tháng tuổi thì chỉ còn khoảng 1,5-2 cm/tháng và từ 9 đến 12 tháng tuổi thì chỉ còn khoảng 1-1,5 cm/tháng.

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 3

Như vậy, nếu theo đúng tiêu chuẩn tăng chiều cao thì bé sẽ cao lên đến 25cm chỉ trong một năm đầu đời. Lúc này, bé yêu sẽ có chiều cao trung bình từ 75 đến 78 cm, với bé trai là khoảng 75,7 cm, bé gái khoảng 74 cm. Những năm tiếp theo chiều cao sẽ tăng chậm hơn, nhưng nếu được cung cấp đủ dinh dưỡng và vận động nhẹ nhàng hợp lý thì chiều cao của bé vẫn có thể tăng khoảng từ 8 đến 10cm/năm.

– Giai đoạn dậy thì: đây là giai đoạn tăng tốc để bứt phá chiều cao của trẻ. Đối với bé gái, giai đoạn dậy thì bắt đầu từ khoảng 9 đến 10 tuổi và kết thúc lúc bé đạt từ 16 đến 17 tuổi. Trong khi đó, bé trai dậy thì từ 12 đến 18 tuổi. Tuy tuổi dậy thì khá dài nhưng tốc độ tăng chiều cao tốt nhất chỉ kéo dài được trong khoảng 2 năm, trong 2 năm bất kỳ đó, chiều cao của bé tăng nhanh từ 8 đến 12 cm, sau đó chiều cao sẽ tăng nhưng không đáng kể.

Viên uống GH Creation là gì? Có cơ chế thúc đẩy chiều cao như thế nào?

Rât nhiều người cho rằng sau khi bước qua tuổi dậy thì hoặc khi hết tuổi 22, 23 thì chiều cao của chúng ta sẽ chững lại cố định, không thể cải thiện hơn được nữa. Điều này đã khiến biết bao bạn “nấm lùn” đau lòng. Nhưng thực ra điều này chưa hẳn đúng. Nhiều bác sĩ vẫn khuyên các bạn trẻ nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên để cải thiện chiều cao. Ngoài ra, để thúc đẩy hiệu quả nhanh hơn thì bạn có thể dùng các viên uống tăng chiều cao đặc biệt, ví dụ như viên uống GH Creation của Nhật Bản.

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 4

Viên uống GH Creation là sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Nhật Bản để hỗ trợ tăng trưởng chiều cao. Đây là sản phẩm đến từ các chuyên gia khoa học tại AFC Efushi Group. Nó không chỉ dùng để cải thiện chiều cao cho trẻ em trong giai đoạn phát triển bị chậm lớn mà còn hữu ích cho người trong nhóm tuổi từ 10 đến 30 tuổi có nhu cầu tăng trưởng chiều cao. Tùy vào độ hấp thụ của cơ thể và độ tuổi bạn sử dụng, kết quả cho thấy chiều cao sẽ được cải thiện khoảng từ 5 đến 10cm chỉ trong một liệu trình. Và tất nhiên, nếu bạn uống GH Creation trong tuổi dậy thì thì kết quả đạt được sẽ cao hơn nếu bạn uống khi đã gần 30 tuổi.

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 5

Sức mạnh của viên uống GH Creation nằm ở công thức đặc biệt, kết hợp được những thành phần dưỡng chất quan trọng và hormone tăng trưởng GH, giúp tối ưu hóa chiều cao của bạn, tăng tỉ lệ cân đối của hình thể. Thành phần quan trọng nhất của GH Creation là hormone Human Growth Hormone (HGH), hay còn được gọi là hormone tăng trưởng con người, chịu trách nhiệm chính trong việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và thể chất của con người, tăng quá trình trao đổi chất và chống lão hóa sinh học. Đây là một nội tiết tố tự nhiên trong cơ thể. Theo nhiều thống kê, một trong những nguyên nhân phổ biến gây thấp lùn là do thùy trước tuyến yên không sản sinh đủ GH đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của cơ thể, dẫn đến chiều cao bị kìm hãm. Nếu sử dụng phương pháp phóng xạ miễn dịch, có thể nhận thấy hàm lượng hormone GH trong máu những người thấp lùn thường thấp hơn nhiều so với người bình thường. Viên uống GH Creation của Nhật có thành phần chứa hormone tăng trưởng GH ở dạng chế phẩm tổng hợp từ công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người, giúp bạn tăng trưởng chiều cao vượt trội và cải thiện nhiều vấn đề khác của sức khỏe.

Hiện nay, phương pháp cải thiện chiều cao nhờ vào hormone HGH được sử dụng khá phổ biến thông qua nhiều loại thực phẩm bổ sung như viên uống GH Creation. Đây là cách tăng chiều cao tự nhiên, an toàn và hiệu quả mà không phải trải qua can thiệp dao kéo và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Công dụng của viên uống GH Creation là gì? Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không?

Như khuyến cáo đưa ra của nhà sản xuất, viên uống GH Creation có thể được sử dụng cho người trưởng thành, miễn bạn còn nằm trong khung tuổi từ 10 đến 30 tuổi thì vẫn có cơ hội sử dụng GH Creation để cải thiện chiều cao.

Sau đây là những công dụng của viên uống GH Creation Nhật Bản đối với cơ thể bạn

– Thúc đẩy tốc độ tăng chiều cao nhanh hơn, tốt hơn một cách hoàn toàn tự nhiên. Sau mỗi liệu trình, nhà sản xuất cam kết với bạn sẽ tăng trưởng trung bình từ 5 đến 10cm, tùy theo mức độ hấp thụ sản phẩm của cơ thể, độ tuổi, thể trạng… mà con số này sẽ chênh lệch nhau. Đương nhiên nếu sử dụng viên uống GH Creation khi còn trong độ tuổi dậy thì, xương còn chưa cốt hóa hết thì hiệu quả sẽ cao hơn so với khi bạn sử dụng lúc đã trưởng thành.

– Chống lão hóa sinh học, bảo vệ tế bào.

– Giúp da mềm mại và căng hơn, tăng độ đàn hồi của da.

– Tăng tốc phục hồi của cơ thể, giúp bạn rút ngắn thời gian bình phục sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 6

– Cải thiện hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

– Hạn chế nguy cơ da bị lão hóa bởi tia cực tím, giảm các nếp nhăn trên da.

– Hỗ trợ quá trình giảm cân, duy trì vóc dáng.

– Tăng tỉ lệ cơ, giảm mỡ, tăng tốc độ chuyển hóa, cân đối tỉ lệ giữa mỡ và cơ bắp, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Cải thiện mật độ xương, chống lão hóa xương, loãng xương, tăng độ chắc khỏe của hệ xương.

– Chuyển đổi tỉ lệ Cholesterol trong cơ thể theo hướng tích cực: giảm LDL (Cholesterol xấu) và tăng HDL (Cholesterol tốt).

– Nâng cao khả năng chịu đựng và giới hạn chịu đựng của cơ thể.

– Cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể.

– Tăng tốc độ phản xạ, ổn định tâm lý, nâng cao sức khỏe tổng thể.

– Tăng cường khả năng chuyển hóa để sản sinh năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Thị trường dược phẩm và thực phẩm bổ sung của Nhật là một trong những thị trường vô cùng khắt khe, với hàng loạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm. Viên uống GH Creation ngay khi vừa xuất hiện đã tạo nên cơn sốt ở Nhật, đồng thời được sử dụng rất phổ biến và có mặt tại nhiều hiệu thuốc tại đây, do đó chất lượng sản phẩm đã được chính người tiêu dùng Nhật kiểm chứng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không còn phải lo lắng điều gì nữa.

Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không 7

Để mua được viên uống GH Creation chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến muathuoctot.com, một lọ 270 viên có giá chỉ 780.000 đồng. Đây là địa chỉ mua sắm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng từ Nhật, Mỹ, Úc… chất lượng, uy tín được nhiều người ưa chuộng trong những năm qua, với nguồn gốc hàng hóa rõ ràng và giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Chiều cao luôn là ấn tượng quan trọng đầu tiên khi bạn nhìn một ai đó. Vì vậy, hãy chăm sóc bản thân và quan tâm đến chiều cao hơn bằng cách tập thể dục, ăn uống đủ dinh dưỡng và sử dụng viên uống GH Creation mỗi ngày để cải thiện chiều cao một cách tối ưu. Dù bạn đã bước qua tuổi 20, viên uống GH Creation Nhật Bản vẫn có thể giúp bạn tăng chiều cao của mình đạt mức mong muốn. Sử dụng GH Creation để tự tin vươn cao mỗi ngày, bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Trước:
Sau:

Check Also

Viên uống Resvera Placenta Q (Quỳnh Kim) có tốt không Mua ở đâu 1

Viên uống Resvera Placenta Q (Quỳnh Kim) có tốt không? Mua ở đâu?

Làm đẹp da bằng kem dưỡng, mặt nạ? Xưa rồi nhé, xu hướng hiện nay …

Trả lời

Bạn đang xem Viên uống GH Creation có giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành không?